thu-dam-trung-rung-o-nha

Vợ thủ dâm trứng rung trước mặt trai lạ

Một tình huống hi hữu dành cho cô vợ dâm đãng khi vô tình thủ dâm trứng rung tình yêu trước mặt người đàn ông lạ. Câu chuyện được ghi nhận tại một diễn đàn người lớn nổi tiếng.

Tuần vừa rồi em có hẹn một bạn bên bảo hiểm 8 giờ tối qua để giới thiệu gói bảo hiểm. 8 giờ tối cùng giờ em đi làm về mà hôm đó em lại có việc bận nên quên không báo cho bạn kia cũng quên không báo cho vợ là có hẹn bạn bảo hiểm và e bận phải về muộn. Đúng hôm đó không hiểu sao vợ em lại muốn tạo bất ngờ cho em nên không nhắn tin gọi điện hỏi sao về muộn hay như nào.

thu-dam-cho-nguoi-la-xem

Vợ kể lại hôm đó vợ nứng mặc bộ đồ ngủ sexy đợi chồng để chơi, mà đợi mãi không thấy chồng về nên vợ e mới lấy sextoy trứng rung tình yêu ra phòng khách để thủ dâm. Đang thủ dâm đang nứng mới nghe thấy tiếng cạch cửa sắt. Vì cửa nhà em không khoá e cũng bảo bạn kia là tới thì cứ mở cửa r vào nhà gọi là có người ở nhà ( hẹn từ trước).

Thấy tiếng mở cửa bình thường thì sẽ nhìn camera xem là ai. Nhưng hôm nay vợ em không xem nghe tiếng mở cửa thì bấm khoá cửa nhà mở luôn. Bạn kia thì thấy cửa mở nghĩ là em biết bạn ấy đến nên vào nhà luôn mà không gọi. Vào nhà thì các bác tưởng tượng ra rồi đấy.

trung-rung-thu-dam-cho-nguoi-la

Vợ em đang nằm vắt một chân lên thành sopha tay thì day trứng rung vào lồn, bên canh là con cu giả dán tường để xài nếu lỡ chồng chưa về. Vợ bảo đang sướng nên kệ không nhìn vì nghĩ là chồng. Lồn nứng quá nên cứ thủ dâm cho chồng thèm để chồng nhảy vào địt luôn.

Nhưng thấy mở cửa mà một lúc không thấy nói gì thì vợ mới nhìn ra. Lúc đấy vợ mới giật mình che vội cái lồn ướt nhẹp với cái vú mặc như không mặc. Xong rồi bạn kia mới cuống lên xin lỗi vợ em rồi đi về luôn. Từ hôm đấy tới giờ không thấy bạn ý liên lạc lại với em.

choi-trung-rung-bi-nguoi-la-thay

Em gọi thì không thấy nghe.

Vợ em bảo hôm đấy giật mình nên không kịp nghĩ gì. Đáng ra phải thủ dâm duongvatgia tiếp cho bạn ý nhìn. Hôm đấy mà bạn ý nhảy vào địt vợ em là vợ em cho địt luôn vì lúc đấy nứng lắm rồi. Có khi lại thành lồn miễn phí cho bạn kia vì vợ bảo trông đô con chắc cặc to vì nhìn thấy cộm một cục.

Vợ em có máu thích bị người khác hiếp dâm với cặc to dài đâm vào lồn thì vợ em banh lồn cho địt lúc nào cũng được. Hôm đấy em về thấy vợ kể lại check lại camera thì thấy bạn ý vào một lúc rồi ra lấy xe về luôn. Nhà e lại k lắp camera trong nhà Vợ em muốn hẹn bạn ý để xin lỗi trong bộ đồ bên dưới mà từ hôm đó tới giờ em gọi không nghe máy.

Nguồn: Forum thiendia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *