thu-massage-yoni-va-cockold

Cockold, gia đình mà không phải gia đình

Tôi gặp em lần đầu khi em đặt mua 2 hộp bao cao su, không ấn tượng lắm vì lúc nhận hàng chỉ là 1 cô gái văn phòng có nhan sắc tầm trung, khuôn mặt dễ nhìn và body bình thường. Nhưng đến lần thứ n em không mua bcs như thường mà hẹn tôi giao chiếc máy rung điểm g cùng chiếc dương vật giả dán tường ở quán cafe thì tôi thực sự ấn tượng với cuộc sống và sự từng trải của cô gái vừa bước qua tuổi 27

Tôi đưa cái bịch nilong đen chứa 2 món sextoy cho em, em cầm lấy mà không mở ra kiểm tra chắc vì quán cf có người và phần cũng vì tin tưởng tôi. Nhấp nhẹ ngụm cafe, tôi liếc mắt nhìn sang thấy khuôn mặt em đượm buồn, chắc có gì đó không ổn, tôi thử hỏi và mất hơn 1 tiếng để ngồi nghe em tâm sự, những điều mà trước nay em chưa bao giờ nói khi chat với tôi qua zalo.

Massage yoni – cockold và giờ là người tình. Ảnh minh họa

Em lấy chồng năm 24 tuổi, khi vừa ra trường và đi làm được 2 năm. Chồng em lúc đó là nhân viên IT, nay đã lên leader. Còn em vẫn là nhân viên kế toán làm chung công ty với chồng. Mới đi làm được 2 năm đã phải cưới vì lỡ có bầu, nên giờ ở tuổi 27 em đã có gia đình ổn định với 1 cháu trai kháu khỉnh.

Gần 1 năm sau khi sinh con, bỗng nhiên chồng em có nhiều thay đổi, cho em coi phim người lớn nhiều hơn, mà toàn là thể loại ngoại tình hay quan hệ tập thể, 2 nam hay thậm chí 3 nam 1 nữ, ban đầu em thấy ghê nhưng coi nhiều và nghe chồng nói nhiều trong lúc làm tình lại cảm thấy kích thích, tò mò và muốn thử.

Tối đó em gửi con cho ông bà nội giữ, 2 vợ chồng rủ nhau đi khách sạn theo kế hoạch chồng vạch ra từ trước, rồi 1 người đàn ông lạ bước vào phòng, trông cũng đẹp trai và khá hiền lành. Đó là lần đầu tiên em để cho 1 người đàn ông không phải chồng sờ mó khắp cơ thể mình, đôi tay lạ liên tục massage khắp cơ thể, xoa nắn ngực và lần mò xuống cửa mình. Lần đầu tiên đôi tay lạ chạm và đút vào trong của em, hôn ngực và hôn luôn của em.

Tối đó em lên đỉnh, cảm giác thư giãn và sảng khoái đến lạ vì trước giờ quan hệ với bạn trai và bây giờ là chồng em chẳng có cảm giác đó, cảm giác mình được nâng niu, được phục vụ và được lên đỉnh thực sự, điều mà ít khi chồng làm được cho em vì việc quan hệ giữa 2 vợ chồng thường diễn ra nhanh và dạo đầu rất ít. Rồi vài tháng sau đó là quá trình em bước vào con đường tình dục mới lạ, some với kỹ thuật viên massage yoni và thậm chí có hôm chồng chỉ chở em tới khách sạn để em và bạn massage ân ái với nhau.

Gia đình mà không phải gia đình – ảnh minh họa

Dần dần anh massage yoni trở thành người tình của em, chúng em thường xuyên quan hệ với nhau và còn nhiều hơn em quan hệ với chồng, có hôm thì some cùng chồng nhưng có hôm thì xin chồng đi chơi riêng, rồi dần dần em muốn người tình hơn, cảm giác được lên đỉnh thực sự, thoải mái trong tình dục còn chồng thì mỗi lần quan hệ em lại cảm giác như chỉ là nghĩa vụ

Nhưng cũng kể từ đó, cuộc sống gia đình trở nên tẻ nhạt, sau giờ làm, ăn tối rồi gửi con cho nhà nội giữ là cuộc vui riêng của 2 vợ chồng, anh thì nhậu nhẹt và chìm đắm trong buổi some với cặp khác, em thì đi với người tình, những lúc 2 vợ chồng đều ở nhà thì cũng ít nói chuyện với nhau, ít làm tình với nhau và cũng ít đưa con đi chơi, ít chơi với con hơn nữa.

Tối qua em đã khóc khi thấy con ngồi nói chuyện với bạn siu nhân, một không gian tẻ nhạt và em muốn dừng lại, em đã nói chuyện với chồng và chồng sẽ cố gắng thử. Em muốn một gia đình đúng nghĩa và gạt bỏ hết cuộc sống tình dục từ trước đến nay. Nhưng vì trước giờ cả 2 đều đã quen trải qua cuộc sống tình dục mới lạ, nên 2 vợ chồng đều thống nhất là dùng thử sextoy để tự tạo ra những điều mới lạ đó. Chứ hơn 1 năm nay ngôi nhà của em là gia đình mà không phải là gia đình nữa rồi.

Tôi dựa mình ra thành ghế, nhấp ngụm cafe và mắt dõi theo cô gái mất hút dần trên chiếc xe máy, rít nhẹ điếu thuốc và mừng thầm tự nhủ: “thêm 1 người muốn bỏ some”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *